11 BƯỚC MỞ QUÁN TRÀ SỮA CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG | DVPMARKET

Bạn đang có ý tưởng buôn bán trà sữa và đang khởi đầu chuẩn bị mọi thứ? Bạn kỳ vọng quán trà sữa của bạn sẽ thu hút đa dạng quý khách, sở hữu lợi nhuận cao và vững mạnh lâu dài? Nhưng bạn lại chưa biết cần chuẩn bị các gì? Sau đây là 10+ các bước cần phải làm cho khi muốn mở quán trà sữa được chia sẻ bởi hàng ngàn chủ quán đã vận dụng thành công. Tham khảo ngay bởi nó sẽ rất hữu dụng cho bạn.

10+ bước chuẩn bị để mở quán trà sữa thành công

Mở quán trà sữa cần những gì? 12 bước cần chuẩn bị khi mở quán trà sữa

Bước 1: Xác định đối tượng người dùng tiêu chí

phổ thông người đơn thuần nghĩ rằng trà sữa thì ai cũng uống được. Nhưng đa số hiện tại, những quán trà sữa chỉ quy tụ vào tuổi teen, 1 phòng ban nhân viên văn phòng và những hộ gia đình. giả dụ ko xác định rõ khách hàng chỉ tiêu thì rất khó để bạn đưa ra định hướng lớn mạnh cửa hàng.

các bước mở quán trà sữa

các hàng ngũ đối tượng chính mà bạn cần nhắm đến khi mở quán trà sữa:

– học trò, sinh viên: theo Thống kê, với đến 70% người uống trà sữa hiện nay là Anh chị em trẻ học sinh, sinh viên và chính yếu họ tập hợp sắm theo đội ngũ. sở hữu tầm giá cả tốt, Anh chị trẻ này thường chọn các quán trà sữa để học đội ngũ, chuyện trò, tán phễu,… bởi vậy bạn nên đi sâu vào đối tượng này là chính.

– những cặp đôi: thường sẽ đi uống trà sữa ở nơi mát mẻ, lãng mạn, mang cảnh để ngắm,…

– nhân viên văn phòng: thường rủ nhau đặt sắm trà sữa mang số lượng to

– Hộ gia đình: nếu mặt bằng kinh doanh ở những khu chung cư hay khu tập thể đông đúc, khu vui chơi thì đây cộng là hàng ngũ đối tượng người mua đầy tiềm năng.

Bước 2: Xác định vốn đầu tư để mở quán trà sữa

vốn đầu tư được xem là yếu tố quan trọng nhất để buôn bán trong bất cứ ngành nghề nào. nếu như không mang tài chính thì phần đông mọi ý tưởng buôn bán của bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Điều bạn cần khiến là huy động vốn từ phổ thông phía để thực hành hóa ý tưởng kinh doanh trà sữa của mình.

những khoản giá tiền ban sơ sẽ bao gồm:

 • – tầm giá thuê mặt bằng nếu bạn chưa với (chi phí theo kỳ hạn 6 tháng là tối thiểu)
 • – tầm giá thuê người giải đáp và mẫu mã quán
 • – chi phí tu sửa quán
 • – chi phí tậu trang vật dụng, máy móc cần yếu
 • – giá thành sắm nguyên liệu
 • – mức giá duy trì cửa hàng: tiền điện nước, lương nhân viên, thuế,…
 • – giá thành truyền thông, đăng ký buôn bán.

Lưu ý, bạn nên chuẩn bị số tiền phòng ngừa để bù lỗ và duy trì hoạt động kinh doanh chỉ mất khoảng đầu. Đây là công đoạn cốt lõi giúp khách hàng nhớ đến quán của bạn và những trải nghiệm sản phẩm tại đây. Để quán ổn định hơn thì bạn cần ăn tiêu rộng rãi cho chương trình ưu đãi và chiến dịch PR khi mới mở.

Bước 3: Tìm hiểu về buôn bán và lên thực đơn đồ uống cho quán

lúc sở hữu ý tưởng buôn bán đồ uống, bạn cần thực hiện Tìm hiểu về kinh doanh và tạo thực đơn các sản phẩm cho quán của mình.

 • – Học hỏi kinh nghiệm từ phổ biến mô phỏng kinh doanh khác nhau. từ đó bạn sẽ mang những tri thức phải chăng để ứng dụng vận hành quán phải chăng hơn.
 • – Thu thập các sản phẩm thiết yếu và nổi bật để lên danh sách đồ uống của quán. đồng thời bạn sẽ có các mối địa chỉ đến thiết kế shop hay chọn nguyên liệu giá phải chăng nhất.
 • – Hiểu hơn về quý khách và với những phương hướng vun đắp kế hoạch kinh doanh cho cửa hàng.

các bước chuẩn bị để mở quán trà sữa thành công

ví như chưa có thương hiệu pha chế, bạn hãy nhờ các người có chuyên môn hoặc tham dự khóa học pha chế trà sữa tại các trọng điểm. Bạn sẽ nắm được mở quán trà sữa cần gì và với sự chuẩn bị rẻ nhất.

Bước 4: Chọn địa điểm kinh doanh

Bạn có thể tận dụng địa điểm sẵn mang hoặc đi thuê các địa điểm khác bên ngoài. Sau khi phác thảo chân dung người mua mục tiêu, bạn sẽ biết nên mở quán trà sữa ở đâu là phù hợp.

 • – gần trường học
 • – Khu vực đông dân cư, các lúc chung cư, khu tập thể
 • – Tụ điểm vui chơi tiêu khiển, đường có lượng người tương hỗ đông đúc

giả dụ không thể chọn được địa điểm thật đẹp thì kinh doanh ở nơi sở hữu ít người khó khăn cũng là biện pháp không tệ. Nhưng vẫn phải nhớ rằng khu vực đó có người dùng tiềm năng của bạn.

Bước 5: Lên ý tưởng mô phỏng buôn bán

hiện nay sở hữu phần đông thương hiệu trà sữa to như Dingtea, Gongcha, Chago,… điểm cộng của hình thức tậu lại nhãn hiệu là bạn sẽ được sản xuất công thức và nguyên liệu chuẩn của chuỗi shop này. không những thế có kinh nghiệm nức danh cũng giúp bạn buôn bán tiện dụng hơn.

không những thế, hình thức này đòi hỏi tài chính ban đầu lớn. Riêng giá tiền mua nhãn hiệu và nguyên nguyên liệu theo chuỗi là lên tới cả trăm triệu đồng. Hơn nữa các thương hiệu nức tiếng chỉ được biết đến ở tại tỉnh thành và ít rộng rãi tại tỉnh giấc ngoài.

mở quán trà sữa

thành lập riêng sẽ giúp bạn chủ động trong kinh doanh và tiết kiệm nguồn vốn ban đầu để chi trả cho những khoản phí khác. Bạn mang thể tốn 5 triệu vun đắp bộ nhận biết thương hiệu và 4 triệu tham gia một khóa học pha chế. Còn lại là giá tiền thi công, bề ngoài.

nếu người mua hướng đến học trò, sinh viên thì quán cần được thiết kế trẻ trung, phổ biến màu sắc. giả dụ hướng đến đối tượng là các cặp đôi hay gia đình thì ý tưởng sẽ là không gian lãng mạn, ấm êm.

Bước 6: bề ngoài và thi công

Sau lúc lên ý tưởng, bạn cần thực hiện bản vẽ và mang thể nhờ người mang chuyên môn ngoài mặt trợ giúp bạn phần này. Hãy tham dự giám sát thi công để đảm bảo tiến độ và hạn chế tối đa thất thoát.

Bước 7: Hoàn thiện thực đơn

Sau khi tham khảo kinh nghiệm và tham gia khóa học pha chế, giờ đây bạn cần vun đắp menu hoàn chỉnh nhất. thực đơn tốt sẽ là chia các đội ngũ đồ uống cụ thể, có khoảng 30 món trở lên, đồ uống cường thịnh hành và đang dạng hương vị, topping.

Bước 8: Nhập máy móc nguyên liệu

cùng điểm qua 1 số phương tiện, máy móc thiết yếu khi mở quán trà sữa nhé.

 • – Bình ủ trà: giúp bảo quản trà sữa. Dung tích 12 lít và cần sử dụng 2 – 3 bình.
 • – Nồi nấu trà sữa
 • – Máy xay đá
 • – Máy làm lạnh trà sữa
 • – Máy đo định lượng đường
 • – Máy làm cho đá
 • – Máy dập nắp hộp trà sữa

những vật liệu cần phải có

 • – vật liệu trà
 • – vật liệu topping
 • – vật dụng khác: cốc cất, màng đậy nắp, ống hút,…

toàn bộ nguyên liệu máy móc bạn cần coi xét tới nguồn gốc khởi thủy và tham khảo nơi uy tín mang giá cả rẻ nhất.

Bước 9: Hoàn thiện thủ tục pháp lý

Để đảm bảo sự hoạt động xuyên suốt của cửa hàng, bạn nên chủ động hoàn thiện thủ tục pháp lý như xin giấy phép kinh doanh, đăng ký nhãn hiệu độc quyền,… giả dụ mang ý định phát triển nhãn hiệu lâu dài thì không nên coi thường bước này. Mọi hồ sơ pháp lý được đăng ký đều được luật pháp kiểm soát an ninh và bạn sẽ hoàn toàn yên ổn tâm.

Bước 10: Setup nhân sự

nếu đã có kiến thức về pha chế trà sữa thì việc setup nhân sự sẽ thuận lợi hơn. Ban ngày bạn với thể thuê sinh viên. các sườn giờ cao điểm với thể coi xét huy động nguồn lực đông hơn. nếu như quán có mô phỏng kinh doanh nhỏ thì bạn có thể đứng pha chế chính và dạy lại cho mang những viên chức mới.

Bước 11: Đảm bảo quán hoạt động ổn định và lên kế hoạch truyền thông phù hợp

Trước lúc khai trương, bạn có thể tham khảo ý kiến trong khoảng bạn bè, người nhà, khách hàng đến trong lúc quán chạy thử. Và coi xét bắt mắt chuyên dụng cho, chất lượng sản phẩm, trật tự vận hành. Sau khi chạy thử, bạn sẽ trông thấy phổ thông điều cấp thiết để bổ sung và hoàn thiện quán trước ngày khai trương.

Để chuẩn bị cho khai trương và tăng trưởng trong tương lai, bạn cần những chiến lược buôn bán và truyền thông cụ thể. nếu như với thể hãy làm cho dò xét chất lượng và xin thông báo để mang thể thấu hiểu và coi sóc khách hàng phải chăng hơn.

mở quán trà sữa kinh doanh

không những thế, việc lên chiến lược – kế hoạch marketing cũng rất quan trọng. Bạn mang thể doanh nghiệp các chương trình đặc trưng thu hút người mua như ý tưởng giảm giá – khuyến mãi tìm hàng, giảm giá % hoặc tặng kèm sản phẩm. lúc đã với chương trình thì bạn cần PR, tiếp thị cho nhiều quý khách biết tới. có thể in phát tờ rơi, chạy quảng cáo trên mạng xã hội, đăng tin bài, truyền miệng,…

Xem thêm: Tổng hợp lý do quán cafe thất bại nhanh chóng

Trên đây là 11 MỞ QUÁN TRÀ SỮA CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG. Bạn sở hữu thể tham khảo và tham gia các khóa tập huấn pha chế trà sữa tại DVPMARKET để nắm rõ hơn việc mở quán trà sữa thành công và được huấn luyện bài bản.

Related Posts

Các Trang Web Tài Liệu Học Tập Xịn Nhất Hiện Nay 2023

bây giờ, học sinh sinh viên ngày càng bắt buộc học nhiều thứ hơn, nội dung học càng rộng thì thông tin quý khách hàng đọc &…

Xem phim Ánh Dương Sau Hoàng Hôn – After Sundown (2023) Vietsub Thuyết Minh 2023 Trực Tuyến

Nội dung phim Ánh Dương Sau Hoàng Hôn – After Sunset Nội dung của “After Sundown” xoay quanh một câu chuyện về nhân duyên và lời nguyền…

Xem Phim Retribution – Trừng Phạt Full HD VietSub 2023 Đỉnh Cao

Nội dung phim Retribution – Trừng Phạt Matt Turner (Liam Neeson) là một doanh nhân người Mỹ thành đạt sống ở Berlin, đang phải cân bằng giữa…

Xem Phim Nhân duyên tiền đình Honey Sweet Full HD Trực Tuyến

Nội dung phim Nhân duyên tiền đình Honey Candy Phim điện ảnh hài lãng mạn “Nhân duyên tiền đình” (Kim Hee Sun, Yoo Hae Jin đóng) đang có khởi…

Xem phim Người Vợ Cuối Cùng The Last Wife Full HD 2023 Mới Ra Mắt

Nội dung phim Người Vợ Cuối Cùng The Final Spouse So với Thiên Mệnh Anh Hùng thuộc thể loại hành động pha chút huyền ảo mang tông…

Xem Phim Hổ Cánh Cụt Và Biệt Đội Rừng Xanh 2: Quậy Banh Thế – The Jungle Bunch 2: The Great Treasure Quest Vietsub Full HD Online

Nội dung phim Xem phim Shin Jigen! Crayon Shin-chan the Film Chonoryoku Dai Kessen: Tobetobe Temakizushi 3DCG! Shin – Cậu Bé Bút Chì: Đại Chiến Siêu Năng…